Có vẻ như sức hút của chiếc túi 99k mà Thái Công bán quá lớn nên đã xuất hiện các sản phẩm làm nhái theo.

  • Chồng Đoàn Di Băng săn sale trên livestream Thái Công “chốt đơn” món đồ 70 triệu, nhìn mã giảm giá mà “cười ngất”

  • Nấu bàn tiệc Âu cho Shark Bình, Phương Oanh bị dân tình soi chi tiết “nhà giàu”: tưởng mua ở Thái Công nhưng còn xịn hơn thế?

  • Cô gái review bộ ly 100 triệu của Thái Công: Cái ly cũng chỉ dùng để uống nước thôi, có gì mà đắt vậy?

Thời gian vừa qua, mạng xã hội liên tục rần rần trước các thông tin liên quan đến giỏ hàng của Thái Công trên TikTok. Đặc biệt, sản phẩm túi mang câu slogan “Kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm” của NTK này đã được bán ra với số lượng lớn, thu hút rất đông người đến xếp hàng mua trong 1 sự kiện. Thế nhưng cũng từ đó, trên các sàn thương mại điện tử bắt đầu xuất hiện những sản phẩm làm nhái theo.

Sản phẩm túi của Thái Công được bán với giá 99k (Nguồn ảnh: Nhân vật)

Cụ thể, sản phẩm làm nhái đáng chú ý được bán với giá chỉ bằng 1/10 giá gốc, đang được đăng bán trên nhiều sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng chất liệu chiếc túi giá rẻ này khác hoàn toàn với sản phẩm chính gốc. Đó thật ra chỉ là sản phẩm bao bì nhựa được in chữ nhái theo mà thôi.

Sản phẩm nhái túi Thái Công với giá chỉ còn 1/10 (Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý, nhìn số lượng bán những chiếc túi này thì nhiều người phải bật cười. Bởi dẫu cũng đoán được số lượng bán ra là rất ít, nhưng không ngờ còn ít hơn tưởng tượng rất nhiều. Dù đăng ở nhiều sàn thương mại điện tử nhưng hiện tại mới chỉ bán được 1 sản phẩm ở 1 sàn, có nơi còn chưa bán được sản phẩm nào. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi nếu chỉ là một chiếc túi nhựa thì người dùng sẽ mua các mẫu mã khác chứ không nhất thiết phải mua loại túi làm nhái theo sản phẩm của Thái Công. Còn chiếc túi mà nhiều người mong đợi là sản phẩm chính gốc và có chữ ký của NTK với chất lượng tốt hơn.

Bên cạnh sản phẩm nhái ở trên, cũng có một vài sản phẩm làm nhái khác có chất liệu vải nhìn “xịn xò” hơn, dù vậy nó cũng không được nhiều người mua bởi giá rẻ hơn không nhiều mà còn là hàng nhái.

Một số sản phẩm nhái khác (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, hiện tại, sản phẩm túi 99k của NTK Thái Công vẫn rất hot. Mới đây, NTK đã tiếp tục có 1 đơn hàng 500 chiếc túi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88