Ông Quảng cho con gái biết sự thật về Lâm

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 5 lên sóng tối 14/11 hé lộ cảnh Lâm (Quốc Anh) đã từ chối đề nghị của ông Quảng (NSND Trung Anh) vì không muốn đánh mất Dương (Hoàng Hà) – cô gái mà Lâm dành rất nhiều tình cảm.

Sau đó, Lâm đã tìm đến Dương. Khi Dương hờn giận nói “em tưởng anh bận rộn lắm cơ mà”, Lâm đã nhân cơ hội thổ lộ với cô: “Anh sợ bỏ lỡ những điều quan trọng khác” và ôm cô vào lòng. Hành động của Lâm khiến Dương bất ngờ và hạnh phúc.

Lâm từ chối đề nghị ký hợp đồng "béo bở" từ ông Quảng vì không muốn đánh mất Dương.

Lâm từ chối đề nghị ký hợp đồng “béo bở” từ ông Quảng vì không muốn đánh mất Dương.

Sau khi tác động phía Lâm không thành công, ông Quảng đã chủ động hẹn Dương đi ăn và nhắc nhở con gái. “Ở vị trí của bố có rất nhiều người muốn tiếp cận. Cậu ta cũng thế thôi. Con biết đấy, bố sẽ không để mắt đến cậu ta nếu không liên quan đến con. Cậu ta cáo già hơn con tưởng nhiều. Những mối quan hệ của cậu ta không lúc nào là không có mục đích” – Chủ tịch Quảng nói với con gái.

Tuy nhiên, Dương lại không hề muốn nghe những lời nói đó của ông Quảng. Cô nói: “Anh ấy không phải người như thế đâu. Không phải cứ thấy người có tiền thì người ta nhất định sẽ sán vào”.

Thấy con gái đặt niềm tin lớn vào Lâm, ông Quảng quyết định đưa cho Dương những bằng chứng mà mình thu thập được về các mối quan hệ của Lâm.

Ông Quảng tiết lộ cho con gái biết những sự thật không hay về Lâm.

Ông Quảng tiết lộ cho con gái biết những sự thật không hay về Lâm.

Lâm có lợi ích khổng lồ nếu chia tay Dương

Ở một diễn biến khác, review Chúng ta của 8 năm sau tập 5 cũng hé lộ cảnh lãnh đạo công ty đã trao đổi trực tiếp với Lâm và hứa hẹn về những lợi ích “khổng lồ” nếu ký được hợp đồng với công ty ông Quảng như 2% lợi nhuận từ hợp đồng và chức trưởng phòng kinh doanh. Tuy nhiên, vì không muốn chia tay Dương để ký hợp đồng nên Lâm đã chủ động từ chối.

Thấy vậy, lãnh đạo liền động viên Lâm: “Tình cảm chỉ là một phương diện trong đời sống con người thôi. Tôi cho rằng cái gì cũng có thể thương lượng miễn là có mức giá hợp lý. Tôi sẽ cho cậu mức giá hấp dẫn hơn. Cậu thấy đấy, nửa năm nay cậu Quyết làm ăn chẳng ra làm sao cả. Tôi thì luôn nhìn vào thực tế. Nếu như cậu ký được bản hợp đồng này với ông Quảng. Ngoài phần trăm hoa hồng, tôi sẽ lấy luôn chiếc ghế của cậu Quyết để cho cậu”.

Lâm được sếp hứa hẹn những những lợi ích "khổng lồ" nếu ký hợp đồng với công ty ông Quảng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lâm phải chia tay Dương.

Lâm được sếp hứa hẹn những lợi ích “khổng lồ” nếu ký hợp đồng với công ty ông Quảng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lâm phải chia tay Dương.

Đứng trước “cám dỗ” nhân 2 đến từ sếp mình, liệu Lâm có quyết định lại? Sau khi xem những bằng chứng mà ông Quảng đưa, Dương có mất niềm tin ở Lâm? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 5 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 3, 14/11/2023.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex