Phối cảnh 3D dự kiến của Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới
Phối cảnh 3D dự kiến của Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới

Dự án có quy mô gần 50 ha, tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tổng vốn đầu tư của Dự án khoảng 15.000 tỷ đồng.

Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương, kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và bảo đảm kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Sản phẩm chính của dự án này bao gồm: shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ…

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết, Dự án được chia thành 6 dự án thành phần, sẽ được Tập đoàn tiến hành đầu tư và giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.

Cũng theo bà Kim Oanh, hiện nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore đang rất quan tâm và mong muốn hợp tác với Kim Oanh Group cùng triển khai Dự án. Danh tính các nhà đầu tư ngoại này sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024.

“Đây là quỹ đất vàng tại TP. Thuận An và là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới. Vì vậy, chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất kỹ lượng, đồng thời sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất”, bà Kim Oanh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex