Sau thời gian ngắn xác minh, tìm người đánh rơi tài sản, chiều 17/11, Công an phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành trao trả tài sản cho người không may đánh rơi trong lúc di chuyển khỏi vùng ngập lụt.

Người đàn ông xúc động nhận lại tài sản đánh rơi khi di chuyển khỏi vùng lụt ở Huế - Ảnh 1.

Ông Lộc (giữa) nhận lại tài sản đánh rơi tại Công an phường Tây Lộc.

Trước đó, vào chiều ngày 16/11, anh Nguyễn Trường Hải (SN 1990, trú tại đường Thái Phiên, phường Tây Lộc, TP Huế) di chuyển khỏi vùng ngập lụt theo hướng đường Nguyễn Trãi – cửa Chánh Tây.

Khi đến khu vực cửa Chánh Tây (phường Tây Lộc), anh Hải nhặt được một ví da, bên trong có gần 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Sau khi nhặt được tài sản, anh Hải đã trình báo Công an phường Tây Lộc để kịp thời tìm người đánh rơi.

Ngay sau đó, Công an phường Tây Lộc đã tiến hành xác minh, tìm ra người đánh mất số tài sản trên là ông Nguyễn Như Lộc (SN 1974, trú tại đường Lê Huân, phường Thuận Hòa, TP Huế) và trao trả lại cho ông Lộc.

Nhận lại được tài sản cùng nhiều giấy tờ quan trọng trên, ông Lộc xúc động cảm ơn Công an phường Tây Lộc và anh Nguyễn Trường Hải.

Mưa lũ tại Huế, Quảng Trị làm 6 người chết và mất tích, nhiều nơi vẫn ngập sâuMưa lũ tại Huế, Quảng Trị làm 6 người chết và mất tích, nhiều nơi vẫn ngập sâu

Mưa lũ ở Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị đã làm 4 người chết, 2 người mất tích và 2 người bị thương, nhiều nơi vẫn đang ngập sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88