Bất ngờ thay khi thành viên ít nổi bật trong nhóm bây giờ lại hót hòn họt!

  • Nhiều bản hit sống lại ở Chị đẹp

  • Nghệ sĩ gốc Việt đầu tiên biểu diễn tại Coachella, chia sẻ đầy tự hào về cộng đồng người Việt

  • Hồ Ngọc Hà chính thức phản pháo khi bị nói đi hát… nhưng không ai xem

SGO48 được ra mắt với 28 thành viên vào ngày 22 tháng 12 năm 2018 và là nhóm chị em quốc tế thứ 6 của AKB48 – nhóm nữ đình đám của Nhật Bản. Với số lượng thành viên đông áp đảo, SGO48 chính thức trở thành nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam.

Dù có 28 thành viên nhưng ở mỗi single của nhóm, chỉ có 16 gương mặt chính thức được chọn để xuất hiện trong MV và 1 người xuất sắc nhất trở thành center của single đó. Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm đã ra mắt được 3 single là Heavy Rotation, Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cựcRiver cùng 1 ca khúc gốc trước khi tan rã là ABCDEFA!.

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 1.

SGO48 đi theo mô hình nhóm nhạc đông dân

ABCDEFA! là ca khúc cuối cùng của nhóm

Tuy nhiên, do thị trường nhóm nhạc ở Việt Nam không được ưa chuộng nhiều kèm theo quá trình hoạt động bị gián đoạn bởi đại dịch Covid, SGO48 chính thức thông báo tan rã vào năm 2021, cũng như hủy bỏ kế hoạch tuyển thế hệ 2. Sau khi “đường ai nấy đi”, mỗi thành viên đều có định hướng riêng dành cho bản thân:

Xuân Ca

Thời điểm trong nhóm, Xuân Ca không phải là một thành viên nổi bật nhưng cô nàng vẫn gây chú ý bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Dù không có nhiều đất diễn trong thời điểm hoạt động cùng SGO48 nhưng khi bước ra solo, Xuân Ca lại chính là thành viên hot nhất, được chú ý nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 3.

Xuân Ca khi còn trong nhóm

Cô nàng sinh năm 2001 trở thành “hiện tượng TikTok” được nhiều người chú ý chỉ nhờ những đoạn clip khoe vũ đạo, đặc biệt từng có thời điểm MXH đua nhau học… lắc hông như Xuân Ca. Các clip của Xuân Ca thường đạt lượt view khủng, gần 10 triệu view cũng là điều bình thường.

Mới đây, clip Xuân Ca khoe vũ đạo cùng ca khúc nằm trong album Dám đam mê dám rực rỡ của WeChoice Awards 2023 – Mưa nào mà hông tạnh cũng thu về hơn nửa triệu view sau 1 ngày đăng tải.

Các clip nhảy của Xuân Ca thu hút nhiều sự chú ý

Xuân Ca khoe vũ đạo cùng Mưa nào mà hông tạnh

Ánh Sáng

Trái ngược với Xuân Ca, em út sinh năm 2006 Ánh Sáng lại thuộc top nổi bật nhất nhì trong nhóm. Cô nàng từng đảm nhiệm vị trí center cho single thứ 2 Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực cũng như thường xuyên được đứng ở những vị trí đẹp trong các đĩa đơn khác.

Bên cạnh hoạt động cùng nhóm, Ánh Sáng cũng từng phát hành nhiều đĩa đơn solo. Sau khi nhóm tan rã, cô tiếp tục tìm kiếm cơ hội tái debut và hiện đang là 1 trong những thí sinh của cuộc thi Chuang Asia: Thailand – show sống còn nổi tiếng tìm kiếm nhóm nhạc nữ mới.

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 8.

Em út Ánh Sáng rất nổi bật trong nhóm

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 9.

Cô nàng đang là thí sinh của Chuang

Kaycee

Kaycee là chị cả, trưởng nhóm của SGO48 và cũng là center của single thứ 3 – River. Trái ngược với các thành viên còn lại, Kaycee sở hữu cho mình hẳn 1 vai chính trong series phim ngắn Chị 9 Nghĩa. Chính vì vậy, tên tuổi của cô nàng cũng được biết đến nhiều hơn.

Hiện tại, Kaycee vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật thông qua việc hát cover, đóng phim, làm mẫu ảnh…

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 10.

Kaycee là leader của SGO48

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 11.

Cô nàng được biết đến với vai diễn Chị 9 Nghĩa

Anna – Trùng Dương – Thu Nga – Nini

4 cô nàng này đều là những gương mặt nổi bật của nhóm khi Anna là center single đầu tiên Heavy Rotation, Nini về nhì trong cuộc đua tìm center cho single 3, Trùng Dương và Thu Nga đều có nhiều fan yêu thích. Sau khi nhóm tan rã, 4 cô nàng hợp lại thành nhóm nữ Luvlike và đã đi biểu diễn ở nhiều nơi cũng như cho ra mắt nhiều ca khúc. Tuy nhiên, vì hoạt động không mấy hiệu quả nên Luvlike sau đó cũng chính thức ngừng hoạt động.

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 12.

4 cựu thành viên SGO48 lập nhóm nhạc mới nhưng rồi cũng tan rã

Hikari

Trường hợp của Hikari từng gây tranh cãi 1 thời khi cô nàng tham gia một sự kiện. Đáng chú ý, Hikari xuất hiện với vai trò là một nhân viên giúp việc, cầm quạt cho nữ ca sĩ Maeda Atsuko của nhóm nhạc AKB48.

Nhóm nữ đông dân nhất Việt Nam hậu tan rã: Người thành hiện tượng TikTok, người tìm cơ hội tái debut ở show ngoại - Ảnh 13.

Hikari lúc còn trong nhóm

Khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều fan của Hikari đã không khỏi xót xa và nghẹn ngào. Tuy nhiên, có các ý kiến cho rằng có thể Hikari đã chủ động đăng ký để làm nhân viên trong sự kiện của Maeda Atsuko. Bởi trước đó, Hikari từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho thành viên của nhóm nhạc AKB48.

Hình ảnh từng khiến fan xót xa của Hikari

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex