Sau khi bị “phong sát” Triệu Vy gần như biến mất khỏi showbiz Hoa ngữ.

  • Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy

  • Triệu Vy không đến lễ tang bố chồng

  • Triệu Vy sau khi bị xóa tên khỏi showbiz: Chỉ xuất hiện ẩn dật che kín mặt, vướng tin tranh quyền nuôi con với chồng

Trong khi Phạm Băng Băng vẫn đang nỗ lực từng ngày để trở lại làng giải trí bằng việc tham gia các hoạt động, sự kiện, đóng phim ở thị trường nước ngoài, Triệu Vy lại hoàn toàn trái ngược.

Kể từ khi bị “phong sát”, Triệu Vy gần như biến mất khỏi làng giải trí. Chỉ thỉnh thoảng, người hâm mộ tình cờ bắt gặp khi nàng “Én nhỏ” xuất hiện tại sân bay.

Hình ảnh gần đây của Triệu Vy, trạng thái ra sao sau thời gian dài chịu cảnh phong sát? - Ảnh 2.

Triệu Vy khoe mặt mộc ở tuổi U50 trong chuyến du lịch Cáp Nhĩ Tân gần đây

Mới đây, Triệu Vy đã gây bão mạng xã hội khi lộ diện với hình ảnh đi du lịch tại Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc).

Trong những hình ảnh mới, công chúng có thể thấy rõ nàng “Én nhỏ” đang rất tận hưởng chuyến du lịch của mình. Ở một bức hình, Triệu Vy tay cầm 2 món ăn đặc sản tại Cáp Nhĩ Tân, gương mặt nở nụ cười nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

Nàng “Én nhỏ” không ngần ngại khoe cận cảnh gương mặt mộc ở tuổi U50. Có thể thấy, nhan sắc sau thời gian dài chịu cảnh “phong sát” của Triệu Vy cũng không thay đổi nhiều.

Ở một khoảnh khắc khác, mỹ nhân “Hoàn Châu cách cách” đứng giang tay dưới tuyết vô cùng tận hưởng. Nhìn hình ảnh mới của Triệu Vy, đa số đều nhận xét rằng, có vẻ như nàng “Én nhỏ” không quá bận tâm vào việc bản thân bị “phong sát”, không còn chỗ đứng trong ngành giải trí.

Hình ảnh gần đây của Triệu Vy, trạng thái ra sao sau thời gian dài chịu cảnh phong sát? - Ảnh 3.

Vào tháng 7/2021, sau khi Trương Triết Hạn – học trò cưng bị “phong sát”, Triệu Vy cũng ngay lập tức “dính đạn”. Dù truyền thông không nêu rõ, nhưng chỉ việc tên Triệu Vy bị gạch khỏi các bộ phim mà cô từng tham gia cũng đủ khiến công chúng hiểu rằng, chuyện nàng “Én nhỏ” bị buộc rời khỏi ngành giải trí là thật.

Tới nay đã gần 3 năm kể từ ngày bị “phong sát”, Triệu Vy rất hiếm khi xuất hiện hay tương tác trên mạng xã hội. Người đẹp được cho là cũng không giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex