Chuẩn Đô đốc Nguyễn Hữu Thoan phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chuẩn Đô đốc Nguyễn Hữu Thoan bày tỏ vui mừng được đón tiếp các đại biểu đồng thời giới thiệu một số nét chính về quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển của Vùng 5; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên vùng biển Tây Nam và những thành tích nổi bật của cán bộ, chiến sĩ năm 2023.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Đồng chí Chính ủy Vùng cho biết: Thời gian qua, đơn vị luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, đồng hành của nhiều địa phương, đơn vị trên cả nước; đặc biệt là của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh, thành phố phía Nam. Đây là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn để cán bộ, chiến sĩ đơn vị yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng biên tập Tạp chí Biển Việt Nam tặng quà cán bộ, chiến sĩ Vùng 5

Thay mặt đoàn đại biểu các địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đồng chí Đặng Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã gửi lời chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Vùng 5 đồng thời khẳng định các địa phương sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hướng về biển, đảo quê hương bằng những việc làm thiết thực để động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” tặng quà cán bộ, chiến sĩ Vùng 5

 Ngân hàng Agribank tặng quà các cơ quan, đơn vị của Vùng 5

Dịp này, các địa phương, Ngân hàng Agribank và Tạp chí Biển Việt Nam đã tặng cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 nhiều phần quà ý nghĩa.

Tối cùng ngày, các đại biểu sẽ lên Tàu 528, Tàu 924 đi thăm, chúc Tết quân và dân các đảo Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nam Du và Hòn Đốc.

Tin, ảnh: Văn Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88