Sau phần trình diễn cá nhân tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, ca sĩ Bảo Anh về cùng đội với Giang Hồng Ngọc, diễn viên Quỳnh Nga, Huyền Baby và Trang Pháp (trưởng nhóm).

Tuy nhiên, trong phần giới thiệu tập mới, Bảo Anh lại vắng mặt trong phần trình diễn của đội này. Chính vì thế, mạng xã hội lan truyền thông tin nữ ca sĩ rút khỏi chương trình. Có tin đồn cho rằng cô rút lui vì sức khỏe không đủ đáp ứng với lịch trình ghi hình của chương trình.

Xôn xao thông tin Bảo Anh rút khỏi Đạp gió bản Việt, Ban Tổ chức nói gì? - 1

Đội Trang Pháp chỉ trình diễn với 4 thành viên (Ảnh: Chụp màn hình).

Phóng viên Dân trí đã liên hệ với Ban Tổ chức Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, phía này cho biết tạm thời không phản hồi những thông tin liên quan đến Bảo Anh.

“Mong mọi người theo dõi những tập tiếp theo của chương trình để thấy rõ câu chuyện”, đại diện Ban Tổ chức nói thêm.

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ vẫn “im hơi lặng tiếng” dù liên tục được réo tên trên mạng xã hội. Cách đây 1 ngày, trên Facebook cá nhân, ca sĩ 9X vẫn đăng tải hình ảnh phần trình diễn của mình tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Xôn xao thông tin Bảo Anh rút khỏi Đạp gió bản Việt, Ban Tổ chức nói gì? - 2

Ca sĩ Bảo Anh trong phần trình diễn cá nhân đầu chương trình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Xôn xao thông tin Bảo Anh rút khỏi Đạp gió bản Việt, Ban Tổ chức nói gì? - 3

Bảo Anh thân thiết với các nữ nghệ sĩ trong chương trình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó, khi nói về lý do tham gia chương trình, Bảo Anh cho biết cô mong sẽ có những trải nghiệm mới, mở lòng với mọi người và tìm kiếm thêm những chị em thân thiết.

Trong phần trình diễn cá nhân đầu chương trình, Bảo Anh trình diễn ca khúc Lười yêu, nhận được phản hồi tích cực của khán giả và dàn cố vấn, mang về cho mình 85 điểm.

Bảo Anh tên thật là Nguyễn Hoài Bảo Anh, sinh năm 1992 ở TPHCM. Cô được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt năm 2012 và từng bước chinh phục khán giả qua những bản ballad như: Anh muốn em sống sao, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau, Ai khóc nỗi đau này…

Ngoài ra, cô từng đóng Nhà có 5 nàng tiên – phim lập kỷ lục doanh thu Tết năm 2013. Năm 2022, nữ ca sĩ trở lại màn ảnh qua vai người vợ bị bạo hành trong Bẫy ngọt ngào, đóng chung với Quốc Trường.

Gần đây, Bảo Anh phát hành ca khúc Cô ấy của anh ấy và đi diễn trở lại sau nhiều tháng “ở ẩn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex